Ibrahimovic, Harry Kane, Thomas Mueller, Lewandowski và Mandzukic đều gây thất vọng lớn cho người hâm mộ lịch euro 2016 sau 3 trận vòng bảng.

1. Harry Kane

Vua phá lưới Premier League 2015/16 được kỳ vọng sẽ mang lại sức sống mới cho tuyển Anh ở kết quả euro 2016 lần này. Tuy nhiên những gì Kane làm được khiến người hâm mộ thất vọng. Sau 2 trận nhạt nhòa, Kane bị xếp trên ghế dự bị ở trận đấu cuối cùng vòng bảng.

2. Thomas Mueller

Thomas Mueller là Vua phá lưới World Cup 2010, đồng thời là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Vua phá lưới kết quả euro 2016 trước khi giải diễn ra. Thế nhưng chân sút của Bayern Munich lại quá vô duyên và đen đủi.

3. Mandzukic

Trong thành tích ấn tượng của ĐT Croatia ở vòng bảng, người hâm mộ không hề thấy bóng dáng của Mandzukic đâu.

4. Lewandowski

Ghi tới 30 bàn thắng ở Bundesliga mùa giải vừa qua nhưng Lewandownski lại mất hút cùng ĐT Ba Lan. Nếu Lewandowski tiếp tục im tiếng, Ba Lan khó lòng vượt qua Thụy Sỹ ở vòng 1/8.

5. Ibrahimovic

Theo các tờ báo bang xep hang bong da thống kê, với 38 bàn cho PSG ở tất cả các mặt trận mùa vừa qua, Ibrahimovic cho thấy anh vẫn còn ở đỉnh cao phong độ. Thế nhưng khi lên tuyển, Ibrahimovic chỉ là “hổ giấy”. Ở EURO lần này, Tiền đạo người Thụy Điển đã không có thêm bàn thắng nào để chia tay ĐT Thụy Điển.

Báo thể thao Việt Nam

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc chơi lô tô có thể là không hợp pháp và chỉ nên tham gia vào các trò chơi lô tô do chính phủ tổ chức, không chỉ để giải trí mà còn để đảm bảo lợi ích cộng đồng."