1. Thật ích kỷ nhưng cảm giác khi nhìn lũ bạn buồn rầu và khổ sở vì tình yêu cũng khiến bạn bỗng nhiên thấy mình thật may mắn vì hiện tại chưa có người yêu. Đám bạn sẽ phát ghen lên khi bạn lúc nào cũng vui vẻ. Nếu yêu đương khổ sở và phức tạp như thế thì tại sao người ta cứ phải yêu nhau làm gì?

2. Bạn có cả một “rổ” thời gian để làm tất tần tật những điều mà mình thích. Không bao giờ phải đau đầu để sắp xếp xem nên gặp người yêu vào lúc nào, gặp bao nhiêu thì đủ. Kể cả những lúc bận rộn đến điên người cũng phải nghĩ đến chuyện làm sao để hẹn hò đây? Bạn còn trẻ, nghĩa là bạn còn rất nhiều điều phải làm cho mình nữa, những việc đó không nhất thiết cứ phải liên quan đến tình yêu.

3. Bạn có thể tùy ý thay đổi ngoại hình của mình, ví dụ như cắt tóc, hay trải nghiệm một phong cách ăn mặc mới cho phù hợp thời trang hè 2015 mà chẳng cần phải nghĩ xem người kia có hài lòng với vẻ ngoài của mình hay không? Lúc này, bạn làm hoàn toàn là vì bạn thích, có thế thôi, chứ chẳng phụ thuộc vào ai cả.

4. Không có người yêu cũng đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được kha khá tiền. Chẳng phải tình phí cũng là một vấn đề rất rắc rối bây giờ đó ư?

5. Vì bạn độc thân nên bạn có đặc quyền được tìm hiểu tất cả những chàng trai xung quanh đang tìm đủ cách để cưa cẩm bạn. Bạn sẽ có thời gian để tìm được cho mình một người phù hợp nhất, mà chẳng sợ rơi vào cảnh yêu vội, yêu nhanh rồi lại yêu nhầm.

6. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình, tam su gặp mặt bạn bè và củng cố cho các mối quan hệ khác nữa. Sẽ chẳng bị ai hỏi “em và mẹ anh, ai quan trọng hơn?”. Sẽ chẳng bị ai càu nhàu “anh chỉ suốt ngày tụ tập cùng đám bạn!”. Sẽ chẳng bị ai gắt gỏng rằng “em không bằng bạn bè anh chứ gì?”.

7. Bạn học được cách sống độc lập và làm chủ tâm trạng, tình cảm của mình, đặc biệt khi bạn là con gái. Đơn giản vì bạn chẳng dựa được vào ai cả, nên tự bạn phải vững vàng và mạnh mẽ lên thôi.

8. Những câu chuyện về gia đình tan vỡ hay cảnh mẹ chồng nàng dâu tất nhiên cũng chưa có dịp để ám ảnh sâu sắc và “hành hạ” bạn, chí ít là cho đến lúc này. Bạn chưa phải sống trong cảnh lo lắng ấy vào bây giờ, đó thực sự là một niềm hạnh phúc.

9. Chắc chắn là bạn đã chứng kiến hoặc thậm chí là trải qua chuyện chia tay rồi, và những người có ít nhất một lần đổ vỡ tình yêu thì trong một khoảng thời gian nhất định sẽ chẳng hề muốn yêu thêm lần nữa một tí nào!

Theo bao phu nu .

 

 

 bep cong nghiep