Ca cao nóngđồ uống hấp dẫn được nhiều người yêu thích, nhất là trong những ngày thời tiết se lạnh của mùa đông. Một tách ca cao nóng không chỉ là đồ uống ngon miệng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hãy cùng Chin.vn thực hiện cách pha ca cao nóng cho mùa đông này nhé!

1. Nguyên liệu pha ca cao:

– Bột cacao.
– Sữa tươi có đường.
– Nước cốt dừa.

2. Cách pha chế:

– Đun sữa tươi thật nhỏ lửa, vừa đun vừa đảo đều tay để tránh sữa bị cháy .

-Khi thấy sữa đã ấm, cho nửa muỗng canh to nước cốt dừa vào. Nước cốt dừa giúp cacao uống ngậy và thơm hơn, nếu bạn không thích vị ngậy của nước cốt dừa thì có thể bỏ qua bước này.

Cách pha ca cao nóng

 

– Dùng dụng cụ đánh trứng đảo đều sữa với nước cốt dừa, lúc này vẫn giữ nhỏ lửa.
– Khoảng 30 giây sau tắt ngay bếp và cho thêm 2 muỗng ca phê bột cacao vào hỗn hợp đang đun, nếu bạn thích vị ca cao đậm hơn thì có thể cho nhiều ca cao hơn một chút.

Cách pha ca cao nóng

– Tiếp tục đảo đều để bột cacao tan nhanh.

– Khi bột ca cao tan hoàn toàn là các bạn đã hoàn thành Cách pha ca cao nóng ngon đúng kiểu rồi đấy. Giờ thì tắt bếp và cho ra cốc thôi nào, cacao nóng khi hoàn thành sẽ có màu nâu nhạt,có mùi ngậy của nước cốt dừa và mùi thơm của bột cacao, thật hấp dẫn phải không?

Khi bột ca cao tan hoàn toàn là các bạn đã hoàn thành Cách pha ca cao nóng ngon đúng kiểu rồi đấy. Giờ thì tắt bếp và cho ra cốc thôi nào, cacao nóng khi hoàn thành sẽ có màu nâu nhạt,có mùi ngậy của nước cốt dừa và mùi thơm của bột cacao, thật hấp dẫn phải không?

 

Sau khi ăn bữa sáng với bun bo hue xong bạn có thế uống 1 tách ca cao nóng thì thật tuyệt vời

Chúc các bạn thành công và có cốc ca cao nóng thật ngon với Cách pha ca cao nóng ngon đúng kiểu của món ngon mỗi ngày nhé!

 bep cong nghiep