The Sun cho hay, các ông chủ của Man United đã yêu cầu Jose Mourinho chờ thêm 1 năm nữa trước khi tiếp quản ghế nóng của Quỷ đỏ.

Cụ thể tin xsmn của báo The Sun, Man United muốn Jose Mourinho nhận lời sang Trung Quốc làm việc với một đội bóng nào đó một mùa trước khi trở lại Old Trafford dẫn dắt Quỷ đỏ.

Điều này đồng nghĩa với việc Man United muốn đi hết hợp đồng đến cuối mùa 2016/17 với Van Gaal, nhà cầm quân vừa giúp đội chủ sân Old Trafford giành quyền lọt vào trận CK FA Cup.

Thế nhưng theo nguồn tin xsmb trên, Jose Mourinho đã không đồng ý với đề xuất của giới chóp bu đội chủ sân Old Trafford. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha muốn tiếp quản chiếc ghế nóng của Quỷ đỏ ngay sau mùa 2015/16.

Trước sự phản đối của Jose Mourinho, BLĐ Man United nhiều khả năng sẽ buộc phải chia tay Van Gaal để đón Người đặc biệt.

Cũng theo báo Euro The Sun, Jose Mourinho muốn được tiếp quản chiếc ghế HLV của Man United ngay vào cuối tháng 5 này để bắt tay vào kế hoạch xây dựng đội bóng theo ý mình.

Báo thể thao Việt Nam

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc chơi lô tô có thể là không hợp pháp và chỉ nên tham gia vào các trò chơi lô tô do chính phủ tổ chức, không chỉ để giải trí mà còn để đảm bảo lợi ích cộng đồng."