Tin không vui liên tiếp dồn dập đến với CĐV Nga, khi họ tiếp tục mất trụ cột, đặc biệt ở hàng tiền vệ.

igor-denisov

Thông tin từ phòng y tế của đội tuyển Nga cho biết, tiền vệ quan trọng Igor Denisov nhiều khả năng phải lỡ lich thi dau bong da 2016 vì chấn thương. Anh vừa gặp vấn đề về bắp chân, và chắc chắn sẽ lỡ trận gặp Anh vào ngày 12/6 tới.

Không rõ tiền vệ có phải rời giải đấu năm nay hay không, nhưng đây là một tổn thất không hề nhỏ cho hàng tiền vệ của ĐT Nga. Bởi trước đó, tiền vệ trụ cột Alan Dzagoev đã tạm biệt giấc mơ EURO, vì dính chấn thương đầu gối, và phải mất ít nhất 1 tháng để có thể bình phục. Theo dự kiến, anh chỉ trở lại vào cuối tháng 6.

Như vậy lúc này HLV Leonid Slutsky không còn sự lựa chọn nào ở vị trí tiền vệ trung tâm. Điều này khiến họ gặp rất nhiều khó khăn, bởi việc phải chung bảng đấu với Anh và Xứ Wales khiến họ gặp nhiều khó khăn trong việc giành hai suất trực tiếp vào vòng knock-out. Slovakia – đối thủ còn lại ở bảng B cũng vô cùng khó chịu.

Nga sẽ bắt đầu chiến dịch của mình bằng trận đấu gặp Anh vào lúc 02 giờ sáng ngày 12/06 trên kênh xsmb, tại sân Stade Vélodrome, thành phố cảng Marseille.

Báo thể thao Việt Nam

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc chơi lô tô có thể là không hợp pháp và chỉ nên tham gia vào các trò chơi lô tô do chính phủ tổ chức, không chỉ để giải trí mà còn để đảm bảo lợi ích cộng đồng."