Cà phê ở chốn 36 phố phường quyến rũ thực khách bởi chính dư vị cổ kính, riêng biệt tự bên trong nớ, chứ không phải vì vẻ hào nhoáng sang trọng của không gian bài trí. Những quán cà phê ngon ở Hà Nội dưới đây, nơi nào bạn đã từng thưởng thức?

1. Quán café ngon ở Hà Nội: Cafe  Giảng – Nguyễn Hữu Huân
Cafe Giảng có từ năm 1946 và nổi danh bởi món cà phê trứng. Café ở đây rất thơm và luôn luôn gợi nhớ cho người thưởng thức một cảm giác rất bình dị.
Những quán cafe ngon ở Hà Nội – uống một lần nhớ mãiCafe Giảng là một trong 4 quán nổi tiếng của Hà nội xưa là Nhân – Nhĩ – Dĩ – Giảng. Ngày trước, Giảng nằm ở đầu Hàng Gai, ngay đoạn giao của Hàng Gai – Hàng Ngang, Hàng Đào. Giờ chỗ đó bán đi chia thành hai nhánh, một ở Nguyễn Hữu Huân, một ở Yên Phụ.
2. Quán café ngon ở Hà Nội: Cafe Thọ – Triệu Việt Vương

nhung-quan-cafe-ngon-o-Ha-Noi-uong-mot-lan-nho-mai1Cafe Thọ nằm trên con phố cafe Triệu Việt Vương nổi danh ở Hà Nội đã khoảng 25 năm nay. Đây là một quán café truyền thống, do chính 5 anh em trong một nhà cùng gây dựng nên.
Quán mộc mạc,  nhwung hương vị cà phê lại cực kỳ tuyệt vời, khiến thực khách không thể nào quên.

3. Quán café ngon ở Hà Nội: Cafe Nhĩ – Hàng Cá
Café Nhĩ nằm ở Hàng Cá, rất bình dị không hề có biển hiệu. Nếu tới đây lần đầu và tìm quán, bạn rất dễ đi qua Café Nhĩ mà không nhận ra.

nhung-quan-cafe-ngon-o-Ha-Noi-uong-mot-lan-nho-mai2

Chỗ ngồi không thoải mái, chỗ để xe thì khó khăn, phố xá tấp nập người qua lại, bàn ghế gỗ ngả màu nhưng cái màu cafe đen sánh, thơm đặc trưng, khiến quán vẫn có rất nhiều khách quen.
4. Cafe Năng – Hàng Bạc
Tồn tại trên đất Hà Nội cũng khoảng 50 năm rồi nên nhắc đến cafe Năng Hàng Bạc là người ta nghĩ đến ngay tách cafe đậm đặc làm người uống phải choáng váng. Và cũng chính vì cái choáng váng đó, người ta đã “nghiện” cafe ở đây lúc nào không biết.

 

nhung-quan-cafe-ngon-o-Ha-Noi-uong-mot-lan-nho-mai3

Nằm trong con phố cổ đông đúc, chật hẹp, ngay cả chỗ để xe cũng khó khăn, nhưng không vì thế mà Năng vắng khách. Dù sáng, trưa, chiều hay tối, quán cafe này lúc nào cũng đông khách.

Những quán cafe ngon ở Hà Nội – uống một lần nhớ mãiCà phê Mai sử dụng Robusta và Arabica để pha với công thức riêng biệt, tạo  nên chính thương hiệu của mình.
Nếu bạn đang mong muốn thưởng thức café hãy thử một lần ghé qua những quán café ngon ở Hà Nội trên đây nhé.

Xem thêm địa điểm ăn uống ở Hà Nộibep cong nghiep