Tiên đoán vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Kỷ  Mùi trong năm Quý Mão 2023 tại Chin.vn

Trong năm 2023, nam tuổi Kỷ Mùi được sao Mộc Đức chiếu mạng. Sao Mộc Đức là cát tinh mang đến năng lượng tốt nhất cho nam mạng Kỷ Mùi vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch theo lịch 2023

Sao Mộc Đức là phúc tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, tốt cho cả nam và nữ. Người được sao chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc kinh doanh, bình an, tiền tài thuận lợi.

Về đường công danh: Mệnh chủ gặp sao này dễ được quý nhân phù trợ, có thêm bạn bè mới. Sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến, thu được nhiều tài lộc.

Tiên đoán vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Kỷ Mùi nam mạng

Hạn theo năm

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết nam giới tuổi Mùi 1979 vướng phải hạn xấu Huỳnh Tuyền trong năm 2023 thì bản mệnh nam tuổi này nên lưu tâm đến sức khỏe nhiều hơn nếu cơ thể quý ông mắc bệnh thì phải thăm khám bác sĩ và chữa trị kịp thời. Ngoài ra, nam mạng Kỷ Mùi nếu mưu cầu danh lợi thì họ sẽ gặp nhiều khó khăn cùng bất lợi bởi năm nay người nam sinh năm 1979 làm ăn dễ gặp thất bại.

Hạn theo tuổi

Hạn Hoang Ốc: Nam mạng tuổi Kỷ Mùi phạm phải hạn xấu Hoang Ốc xét thấy gia chủ nam sinh năm 1979 tiến hành mua nhà hay nhập trạch nhà mới trong năm Quý Mão thì không nhận được may mắn và tài lộc.

Hóa giải hạn Huỳnh Tuyền

  • Về sức khỏe: Chủ mệnh cần thường xuyên rèn luyện sức khỏe, tránh các chất kích thích có hại. Hạn chế đến những nơi sông nước như đi lại, tổ chức liên hoan, du lịch bằng thuyền.
  • Công việc làm ăn: Tuyệt đối năm nay không chọn đường thủy để đi lại kinh doanh buôn bán dễ gặp tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Khi làm ăn không nên đứng ra bảo đảm cho bất kỳ ai, dù là người thân hay bạn bè lâu năm bởi dễ gặp tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền bạc, nặng có thể tiền mất tật mang.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng sẽ hữu ích với bạn đọc