Tử vi thứ 5 ngày 22/12/2022 của tuổi Thân nhằm ngày 29 Tháng 11 tức Ngày Kỷ Dậu, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Chin.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Thân ngày 22/12/2022

Tam Hội giúp sức, người tuổi Thân có cơ hội chạm tay tới thành công ngay trong ngày hôm nay. Những công việc tưởng rằng khó giải quyết cũng được hoàn thành một cách thuận lợi. Thậm chí, bạn còn tìm được hướng đi mới cho công việc.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết quý nhân vốn là người bạn đã quen biết từ trước có thể xuất hiện chỉ điểm và truyền dạy cho bạn những kinh nghiệm đáng quý. Hãy khiêm tốn tiếp thu những lời hay lẽ phải của đối phương, bạn có thể áp dụng những kiến thức này trong tương lai.

Bạn luôn coi trọng chữ tín và lời hứa, nên họ không bao giờ tùy tiện trêu đùa tâm sức của mình. Với tuổi Thân hứa là một loại trách nhiệm, nói được phải làm được. Nên những việc bạn không hứa có nghĩa rằng họ tạm thời chưa làm được hoặc đơn giản điều kiện chưa đủ.

Tử vi ngày 22/12/2022 tuổi Thân: Tam Hội giúp sức

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Thân ngày 22/12/2022

– Tử vi Thứ Năm tuổi Nhâm Thân (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Theo lịch 2023 cho biết ngày có sự gặp gỡ nhiều người hoặc được nhiều tin tức có liên quan đến tình cảm. Cẩn trọng trong việc đi lại. Không nên bối rối khi nhận được tin không vừa ý. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Nên ra đi hoặc tiến hành những công việc đã có dự tính trước. Có tin buồn liên quan tới đi lại, di chuyển, chờ mong tin tức.

– Tử vi Thứ Năm ngày 22/12/2022 tuổi Canh Thân (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Việc đến như thế nào thì làm như thế ấy. Nên cẩn trọng có những tình huống xảy ra không tốt, gặp trắc trở, hoặc có người muốn nhúng tay vào chuyện của mình. Tuy nhiên trường hợp có người đề nghị việc gì thì nên chấp thuận, thì không có hại, tình cảm tốt. Ngày thuận lợi cho việc đi xa, hoặc là dọn dẹp, thu xếp công việc. Chỉ nên nói chuyện ở chỗ riêng tư, vì sẽ có người dòm ngó hoặc châm chích.

– Tử vi hôm nay Thứ Năm tuổi Mậu Thân (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có sự gặp gỡ nhiều người hoặc được nhiều tin tức có liên quan đến tình cảm. Cẩn trọng trong việc đi lại. Không nên bối rối khi nhận được tin không vừa ý. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Nên ra đi hoặc tiến hành những công việc đã có dự tính trước. Có tin buồn liên quan đên việc đi lại, di chuyển, chờ mong tin tức.

– Tử vi Thứ Năm ngày 22/12/2022 tuổi Bính Thân (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Có nhiều sự việc xảy ra đột ngột bất ngờ không có kết quả tốt, hoặc nghe tin xấu liên quan tới vấn đề rủi ro, tai nạn, thất bại. Ngày có sự gặp gỡ nhiều người hoặc được nhiều tin tức có liên quan đến tình cảm. Hôm nay là ngày mà có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Bơi thế cần phải ra đi hoặc tiến hành những công việc đã có dự tính trước. Cẩn trọng trong việc đi lại.

– Tử vi Thứ Năm tuổi Giáp Thân (Thủy, 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày nhận những tin vui hoặc công việc trôi chảy. Việc tới như thế nào thì làm như thế ấy. Trường hợp mà có người đề nghị việc gì thì nên chấp thuận, không có hại, tình cảm tốt. Thuận lợi cho việc giao ước, kết bạn, đi xa, dọn dẹp, thu xếp công việc. Việc bí mật chỉ nên nói chuyện ở chỗ riêng tư sẽ có người dòm ngó hoặc châm chích.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Thân ngày 22/12 sẽ hữu ích với bạn đọc